Blogs Blogs

Atrás

Lợi ích của việc quan hệ tình dục

Các bạn đã từng nghe nói đến lợi ích từ việc quan hệ tình dục hàng ngày giữa 2 cá thể. Chính xác việc quan hệ Tình dục tác dụng giúp bạn nhận thấy Tốt đẹp hơn trong mắt bạn tình. Và mang đến cho cuộc sống Tình Dục an toàn và giúp hai bạn có khả năng khiến cho bạn cảm thấy có nhiều tốt hơn, đặc biệt là với Bản thân bạn

giúp duy trì cho đội ngũ miễn dịch khỏe mạnh

những cơ thể có "yêu" với bạn tình có độ đắt hơn thì sẽ có khả năng chống lại các Dạng vi rút dẫn đến bệnh hơn. Một số nhà thống kê ở Đại học Wilkes ở Pennsylvania nhận thấy ra rằng những sinh viên đại học quan hệ với người bệnh một hay hai lần một tuần có mức kháng thể cố định cao hơn so với những sinh viên ít giao hợp tình dục với người bệnh.

Bạn vẫn nên làm tất cả những việc khác biệt để làm cho đội ngũ miễn dịch của bạn khỏe mạnh hơn chẳng hạn như:

  • Ẳn đúng cách.
  • thói quen sống tích cực.
  • Ngủ không thiếu.
  • Tiêm chủng sớm.
  • dùng bao cao su Nếu bạn có cảm giác không an toàn trong quan hệ.

gia tăng hưng phấn tình dục của bạn

Theo cô Lauren Strerich, MD (cô là 1 trợ lý giáo sư lâm sàng về sản phụ khoa tại Đại học Y khoa Tây Bắc Đại học F Fbergberg tại Chicago.) nhắc rằng: Khát khao 1 đời sống chăn gối sinh động hơn? Quan hệ tình dục sẽ khiến tình dục tốt hơn và sẽ gia tăng hứng thú tình dục của bạn

với chị em, giao hợp tình dục với người bệnh giúp xoa trơn "cô bé", lưu lượng máu và độ đàn hồi, cô Lauren Strerich, MD kể thêm, mọi một số Việc này khiến cho tình dục nhận thấy tốt hơn cùng với giúp cho bạn thèm muốn nó cao hơn.

nâng cao tự chủ bọng đái của chị em

Khung xương chậu mạnh mẽ vô cùng quan trọng để hạn chế việc mất tự chủ, đó là điều sẽ chi phối đến tầm khoảng 30% chị em phụ nữ ở các thời điểm trong cuộc sống của họ.

"làm chuyện ấy" với bạn tình tốt giống một bài tập cho cơ khu vực xương chậu của bạn. Khi bạn đạt cực khoái, nó dẫn tới các cơn thụt thắt trong các cơ bắp, giúp củng cố chúng cũng như Điều này khiến chúng trở thành chắc chắn hơn.

4 – giảm sút huyết áp

Joseph J. Pinzone, MD (Ông là Giám đốc điều hành cùng với giám đốc y tế của Amai Wellness.) nói rằng: khảo sát cho biết mối liên quan giữa tình dục cũng như huyết áp không cao.

Có rất nhiều thống kê, ông kể. Một nghiên cứu mang đặc tính bước ngoặt cho rằng giao hợp với bạn tình cụ thể (không cần phải thủ dâm) hạn chế huyết áp tâm thu. Đây là con số trước tiên có được trong bài thăm khám huyết áp của bạn.

làm tình là 1 biện pháp tập thể thao

Tình dục là một hình thức tập luyện thể thao thực quá trình tuyệt vời. Nó còn tốt hơn rất nhiều so đối với 1 chiếc máy chạy bộ được lắp đặt sẵn trong nhà của bạn.

Tình dục áp dụng khoảng 5 calo mỗi phút, cao hơn bốn calo so đối với được coi TV. Nó được cho là một mũi tên trung hai đích: Nó làm tăng nhịp tim của bạn cũng như sử dụng những cơ bắp không giống nhau.

Vì thế, bạn nên thu xếp 1 lịch trình dành cho việc sinh hoạt tình dục 1 cách liên tục Mặc dù rằng cuộc sống của bạn còn khá nhiều công việc bận khác. Giống như đối với tập thể dục, đặc điểm nhất quán giúp tối đa hóa lợi ích của vấn đề sinh hoạt tình dục.

suy giảm nguy cơ cảm giác đau tim

Có 1 chuyện vợ chồng tốt là vô cùng tốt cho trái tim của bạn. Đồng thời là 1 phương pháp tuyệt vời để có được nhịp tim khỏe mạnh hơn, tình dục giúp giữ gìn cho mức estrogen cũng như testosterone của bạn cân với.

lúc một trong 2 câu hỏi đó không cao thì bạn bắt đầu bắt gặp nhiều thắc mắc như: loãng xương cũng như thậm chí là bệnh tim.

"lâm trận" với bạn tình thường xuyên hơn có thể giúp cho bạn giảm sút khả năng mắc một số bệnh đó. Trong một khảo sát, các người nam giới "làm chuyện ấy" với bạn tình ít nhất hai lần một tuần thì ít có khả năng chết người bởi vì bệnh tim hơn so đối với các người đàn ông hiếm khi "làm chuyện ấy" với bạn tình.

giảm sút đau đớn

Trước lúc bạn đạt được một aspirin, hãy thử để đạt được cực khoái.

Theo ông Barry R. Komisaruk, tiến sĩ, 1 giáo sư dịch vụ nổi tiếng ở Rutgers, Đại học Bang New Jersey nhắc rằng quan hệ với bạn tình sẽ giúp cho giải phóng một Kiểu hormone giúp tăng ngưỡng khả năng chịu đau của bạn.

kích thích mà không đạt cực khoái cũng có khả năng có được công dụng nhất định. Chúng tôi xuất hiện rằng kích thích âm đạo có thể chặn đứng đau vùng thắt lưng cùng với chân mạn tính, cũng như không ít nữ đã từng nhắc với chúng tôi rằng tự kích ứng bộ phận âm đạo của mình có nguy cơ làm giảm chứng chuột rút, cảm giác đau khớp cũng như trong một tỷ lệ thậm chí là đau đầu, ông Komisaruk nói.

8 – làm giảm khả năng mắc ung thư tuyến tiền liệt

Đi tìm sự thích thú thông qua vấn đề làm tình có nguy cơ giúp hạn chế khỏi ung thư tuyến tiền liệt.

những người cánh mày râu phóng tinh hàng ngày (ít nhất 21 lần một tháng) ít có nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến trong 1 khảo sát, được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Bạn không cần 1 bạn đời để gặt hái lợi ích này: quan hệ với bạn tình, mộng tinh trong đêm và thủ dâm cũng là 1 phần của công Việc này.

Không đặc trưng rằng tình dục là lý bởi vì duy nhất quan trọng trong tìm hiểu đó. Không ít yếu tố ảnh hưởng tới khả năng ung thư. Tuy nhiên tình dục đắt hơn đã từng hạn chế chức năng bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn.

9 – cải thiện giấc ngủ

Bạn có khả năng ngủ nhanh hơn sau lúc giao hoan, và đó là lý bởi rất tốt.

Sheenie Ambardar, MD. Cô là một chuyên gia tâm lý ở West Hollywood, Calif từng kể rằng: Sau lúc lên đỉnh, hormone prolactin được giải phóng, nó tạo cho cảm thấy thư thái cũng như buồn ngủ sau khi giao hoan,

10 – làm giảm stress

Gần gũi với bạn gái của bạn có khả năng gây dịu lo lắng và lo sợ.

Ambardar (một bác sĩ chuyên khoa tâm sinh lý tại Hoa Kỳ) nhắc rằng vấn đề chạm cùng với ôm có nguy cơ giải bắn hoóc-môn cảm nhận tự nhiên của cơ thể bạn.

Tình dục và quá trình thân mật cũng có khả năng thúc đẩy lòng cảm mến cùng với hạnh phúc của bạn, Ambardar nói. Nó không chỉ là 1 đơn thuốc cho một đời sống khỏe mạnh, mà còn là một hạnh phúc.

một quan hệ vợ chồng trọn vẹn sẽ giúp bạn có 10+ lợi ích. Hãy cung cấp một số lợi ích này với người nữ của bạn!

Nguồn bài : http://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/

Comentarios
No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.