Blogs Blogs

Atrás

tư vấn từ A-Z "lâm trận" lần đầu có có bầu không

"lâm trận" lần đầu có mang bầu không

"làm chuyện ấy" lần đầu có có thai không? Sự thật là Mặc dù có phải "lâm trận" lần đầu hay không thì bạn vẫn có khả năng mang bầu Nếu mà không dùng phương pháp phòng tránh thai an toàn. Phương pháp "lâm trận" lần đầu hạn chế có thai nào vừa thuận tiện, vừa hiệu quả?

đối với những bạn gái, "làm chuyện ấy" lần đầu là trải nghiệm khó quên nhất trong đời. Có tới 20% phái đẹp mang bầu ngay từ lúc "làm chuyện ấy" lần đầu do không sử dụng bất cứ phương pháp ngừa thai nào.

giải pháp "yêu" lần đầu chưa có thai tốt nhất là bạn nhất thiết thống kê kỹ càng về các câu hỏi giới đặc điểm để tự bảo vệ bản thân. Bài viết dưới đây sẽ Tìm hiểu cho bạn một số phương pháp giao hợp lần đầu không nên có bầu.


quan hệ lần đầu có có bầu không?
"làm chuyện ấy" lần đầu có bầu không? Không ít cơ thể (đặc biệt là các cô gái tuổi dậy thì) cho rằng "lâm trận" lần đầu thì không thể mang thai. Tuy vậy đây là định kiến không đúng. Sự thật là lúc giao hợp tình dục mà không có bất cứ biện pháp ngừa thai an toàn nào thì Cho dù cô gái ấy giao hợp lần đầu hoặc đã có không ít lần trước đó vẫn có khả năng có thai.

Lần đầu "lâm trận" có khả năng có bầu đắt hơn
những bác sĩ chuyên khoa sản khoa cho biết, một số bạn đời lần đầu quan hệ còn có khả năng mang thai nhiều hơn những nữ giới liên tiếp "yêu" tình dục. Nguyên do là bởi người lần đầu giao hợp không có kinh nghiệm tránh thai.

"yêu" lần đầu có mang thai không, Căn cứ vào khoảng thời gian quan hệ, thể trạng của mỗi cơ thể
việc giao hợp lần đầu có bầu không phụ thuộc vào khả năng sinh sản của phái đẹp. Những người có nguy cơ mất vài tháng hoặc đặc biệt là rất nhiều năm đợi chờ để có thể có thai thành tựu trong quá trình các người không giống có khả năng thụ thai bất cứ lúc nào "yêu" tình dục. Ngay cả khi đó là lần ban đầu giao hợp cũng như họ không hề mong đợi mang bầu khoảng thời gian ấy.

"làm chuyện ấy" lần đầu xuất huyết mang thai không?
khả năng có con rất cao Nếu "lâm trận" truy cập ngày rụng trứng
với nhiều bạn trẻ, lần đầu gây chuyện phòng the chưa thể tránh khỏi quá trình vụng về. Trong lần đầu ấy, không ít bạn gái sẽ mắc ra máu bởi vì rách màng trinh hoặc do gần đến những ngày kinh nguyệt. Khi này, có thể bạn đời sẽ lo lắng cũng như tự hỏi “quan hệ lần đầu ra máu có thai không”.

Nếu “lần đầu” đó vào đúng ngày trứng rụng thì chức năng mang thai rất cao. Nếu mà không “dính” thai thì những ngày kinh nguyệt của bạn có khả năng rối loạn. Lúc bị chậm kinh quá 10 ngày sau lúc "yêu" lần đầu, bạn nên mua que thử thai về thăm khám tại nhà để biết là mình mang bầu hay không.

giải pháp "làm chuyện ấy" an toàn
dùng bao cao su mỗi lần "lâm trận" tình dục để tránh có thai bên ngoài ý muốn
vấn đề tìm hiểu về quan hệ lần đầu có mang bầu không cùng với phương pháp giao hợp hạn chế có bầu không những cấp thiết cho những người lần đầu "yêu" mà nó còn khá hữu ích với người nào chưa sẵn sàng khiến mẹ.

phương pháp "làm chuyện ấy" không nên có thai: đặc điểm chu kỳ kinh nguyệt
Nếu như chu kỳ kinh của bạn đều 28 hôm, bạn không nên sử dụng phương pháp phòng tránh thai khi khiến cho “chuyện ấy” đăng nhập ngày thứ 21 đến hôm thứ 28 của những ngày kinh nguyệt. Trường hợp kinh nguyệt của bạn không đều thì giải pháp này không thể sử dụng được.

Nếu như những ngày kinh nguyệt đều tuy nhiên chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn hơn 28 hôm thì bạn có thể dùng phương pháp đặc tính ngày an toàn để "yêu" tình dục. Thời điểm giao hợp an toàn là giai đoạn 1 tuần trước khi đến hôm dự kiến có kinh.

sử dụng thuốc tránh thai
trong quá trình tìm hiểu "lâm trận" lần đầu có mang bầu không, bạn sẽ thấy thuốc phòng tránh thai cấp tốc có nguy cơ là “cứu cánh” cho tình huống này.

kiểu thuốc này cũng tương tự như thuốc viên phòng tránh thai hàng ngày. Nó chứa hormon sinh dục phái đẹp progesteron. Tuy nhiên, hàm số lượng kích thích tố progestin trong thuốc ngừa thai cấp bách đắt hơn nên ngay tức thì nó có chức năng cản trở quá trình rụng trứng, hạn chế gây ra mang thai.

Thuốc được chỉ định sử dụng trong một số trường hợp quan hệ tình dục không dùng giải pháp tránh thai nào. Đây chỉ là phương án “chống cháy” trong một số tình huống khẩn thiết cùng với vẫn tiềm ẩn không ít rủi ro sức khỏe cho cơ thể sử dụng. Bởi vậy, với giải pháp phòng tránh thai sau khi giao hợp này, bạn tránh dùng thuốc quá 2 lần trong một tháng.

giải pháp ngừa thai sau lúc "yêu" không cần thuốc
phía ngoài vấn đề sử dụng thuốc ngừa thai khẩn cấp sau lúc “lỡ làng” không sử dụng biện pháp bảo vệ, bạn có khả năng đặt khoảng ngừa thai có quấn đồng ở cơ sở y tế. Thiết bị dạ con là biện pháp khá phổ biến, đối với hữu hiệu lên tới 99%. Nhưng, việc đặt khoảng tránh thai chưa thể tùy tiện mà cần phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ chuyên khoa bởi vì biện pháp này vô cùng kén người dùng. Lưu ý là bạn có thể đặt khoảng tránh thai trong khoảng 5 hôm nói từ hôm "làm chuyện ấy" tình dục không an toàn.

biện pháp "yêu" lần đầu chưa có thai: lấy bao cao su
"lâm trận" không lấy bao cao su mang thai không? Câu trả lời là “tùy”. Nếu mà bạn tính những ngày kinh nguyệt như trên thì có khả năng chưa có thai. Tuy nhiên, dùng bao cao su hiện vẫn là phương pháp an toàn nhất để tránh thai cũng như ngăn ngừa những bệnh lây lan qua đường tình dục. Giải pháp phòng tránh thai này được nhiều đôi cặp lựa chọn vì vô cùng hiếm lúc dẫn tới phản ứng phụ. Đây cũng chính là điểm đáng chú ý trong cách "làm chuyện ấy" lần ban đầu.

Mặt khác, bạn có khả năng thư giãn sử dụng mà không phải thăm khám, kê đơn từ bác sĩ chuyên khoa. Biện pháp lấy bao cao su cũng tương đối dễ thực hiện. Không chỉ vậy, bao cao su có rất nhiều thiết kế đảm bảo đặc điểm chân thật, không làm giảm cảm giác để bạn tận hưởng cảm giác xuất tinh cùng người nữ.

Nếu mà bạn muốn tránh thai trong lần giao hợp trước tiên, bao cao su là chọn khoa học nhất. Bạn có khả năng vận dụng một số kiểu bao cao su ôm sát, có thêm silicon thoa trơn không nên rách đến từ các thương hiệu danh tiếng để giữ gìn mức độ uy tín, không nên rủi ro về uy tín bao cao su. Hi vọng với tất cả một số hiểu biết trên, bạn đã biết "lâm trận" lần đầu có có thai không cùng với các cách "lâm trận" tránh mang thai để có chuyện chăn gối an toàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Comentarios
URL de Trackback:

No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.